Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
TẬP HUẤN “KỸ THUẬT LƯU MẪU THỨC ĂN VÀ KIỂM THỰC BA BƯỚC”
Ngày cập nhật 09/12/2022

Nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động đảm bảo an toàn thực phẩm, phòng ngừa ngộ độc thực phẩm trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế; tăng cường kiến thức, thái độ, hành vi của các nhà hàng, khách sạn, cơ sở có bếp ăn tập thể trên địa bàn tỉnh, đặc biệt là các bếp ăn tập thể trong Khu Kinh tế, Công nghiệp tỉnh.

Mục đích của lớp tập huấn nhằm:

  • Cung cấp kiến thức và hướng dẫn thực hành kiểm thực ba bước và lưu mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, đặc biệt là các nhà hàng, khách sạn, cơ sở có bếp ăn tập thể trên địa bàn tỉnh, đặc biệt là các bếp ăn tập thể trong Khu Kinh tế, Công nghiệp tỉnh.
  • Phòng ngừa các mối nguy trong quá trình chế biến thực phẩm, hạn chế nguy cơ ngộ độc thực phẩm.
  • Xử lý các tình huống có sự cố về an toàn thực phẩm.
Lê Viết Thận
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.169.745
Truy cập hiện tại 2.502